Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting: Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997 cho đến nay. Phần mềm Fast Accounting đã không còn xa lạ với sinh viên kế toán hay những kế toán viên đã đi làm.

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting

Phần mềm Fast Accounting với chế độ tài chính, kế toán và thuế:

  • Fast Accounting cập nhật các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ tài chính: chế độ kế toán doanh nghiệp theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC, quyết định 48/2006/QĐ-BTC (dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa); báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN theo thông tư 60/2007/TT-BTC (hướng dẫn thi hành một số điều của Luật quản lý thuế); nghiệp vụ hạch toán hàng khuyến mãi theo thông tư 30/2008/TT-BTC; bảng kê thu mua hàng hóa – dịch vụ mua vào không có hóa đơn (mẫu số 01/TNDN) theo Thông tư 134/2007/TT-BTC
  • Hỗ trợ kết xuất dữ liệu báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, báo cáo tài chính sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTTK của Tổng Cục thuế để in theo mã vạch.

Phầm mềm Fast Accounting đã trải qua nhiều thế hệ khác nhau  và cho đến nay phiên bản mới nhất là Fast 10.2 với nhiều tính năng nổi bật:

  • Quản lý công nợ.
  • Cập nhật chế độ tài chính, kế toán.
  • Quản lý số liệu liên năm.
  • Và nhiều tính năng khác.
  • ….

Các bạn có thể tải phần mềm tại đây: phần mềm Fast accounting .

Hướng dẫn sử dụng:

Tư vấn hỗ trợ sử dụng phần mềm Fast Accounting:

Các bạn quan tâm đến phần mềm Fast Accounting nhưng chưa biết hết tính năng sử dụng, hãy liên lạc với Trung tâm kế toán Bình Minh, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Khóa học phầm mềm kế toán Fast – Misa:

Các bạn tham gia lớp: Khóa học phần mềm kế toán Fast – Misa  để có thể tự tin hơn. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn hoàn toàn có thể đi làm cho công ty, doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting 090 49 41 466

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting 04.666.04.881

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm Fast Accounting Email liên hệ

Trung Tâm Kế Toán Bình Minh - Dạy thực hành - Học thực tế. Với môi trường đào tạo khác biệt hoàn toàn với môi trường trong trường lớp : đội ngũ kế toán với kinh nghiệm trên 10 năm , Cơ sở vật chất hiện đại , kết thúc khóa học sẽ có được kiến thức tương ứng với 1 năm kinh nghiệm....

Các khóa học được quan tâm nhiều: